“Thế Giới Cá” đột phá món ngon

THẾ GIỚI CÁ

ĐỘT PHÁ MÓN NGON

Luôn đồng hành cùng người tiêu dùng.

 

Thế Giới Cá Kính chào quý vị và các bạn! Với phương châm hoạt động Thế Giới Cá Đột Phá Món Ngon, thương hiệu nhà máy Sobico ngày càng được biết đến rộng rãi thị trường ngoài nước và tạo được niềm tin với khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và phục vụ tốt cho người tiêu dùng trên toàn quốc trong lĩnh vực thực phẩm cá sạch”. Nay công ty Sobico đưa ra những sản phẩm chất lượng này trên thị trường nội địa mang thương hiệu Thế Giới Cá”. 

 
India_Mackerel
 
Yellow_Tail_Steak
Ca_tra_phi_le

Như chúng ta đã biết “Cá” có một vai trò dinh dưỡng rất lớn đối với con người, vì trong cá còn là nguồn thực phẩm cung cấp protein rất quan trọng cho cơ thể. Trong những năm gần đây thể trạng sức khỏe của chúng ta ngày một được quan tâm nhiều hơn, tình trạng thừa cân, béo phì ngày càng phổ biến, việc sử dụng cá trong bữa ăn hàng ngày được người tiêu dùng ưa chuộng đặt lên hàng đầu, hạn chế béo phì, dễ tiêu hóa cho người lớn và trẻ nhỏ.v.v..

2018_12_20_16_55_IMG_0153_Moment

Chính vì lẻ đó mà Cty TNHH TM “Thế Giới Cá” đã có ý tưởng cho ra đời những sản phẩm cá “Sạch” tươi ngon, uy tính chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, không chất bảo quản, không chất phụ gia, được sản xuất và cấp đông trong dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại tại nhà máy Sobico. Với phương châm hoạt động thương hiệu Thế Giới Cá Đột Phá Món Ngon cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình, giao hang tận nơi trên toàn quốc, luôn làm hài lòng quý khách, hy vọng trong thời gian không xa, thương hiệu này ngày càng được biết đến rộng rãi và tạo được niềm tin cho khách hàng nội địa trong tương lai.

QT.